Top 5 mô hình tiệm rửa xe hiệu quả, sinh lời nhanh

Lượng xe gắn máy, xe ô tô ngày một tăng cao kéo theo đó là dịch vụ rửa xe cũng ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc các phương tiện cá nhân của khách hàng. Cũng từ đó mà việc xây dựng các mô hình tiệm rửa xe nhằm bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay cũng được nhiều chủ đầu tư hướng đến. Và vài viết này Hiroma sẽ giới thiệu đến bạn 5 mô hình tiệm rửa xe giúp tạo ra hiệu quả cao và giúp sinh lời nhanh chóng khi bạn muốn bước vào công cuộc kinh doanh trong ngành dịch vụ này!

Xem thêm: Mở tiệm rửa xe: Bí quyết thu hồi vốn nhanh trong 3 tháng

Các mô hình kinh doanh tiệm rửa xe sinh lời nhanh chóng

Cuộc sống ngày một phát triển, kéo theo đó nhiều ngành dịch vụ được kết hợp với nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Và dịch vụ rửa xe hiện nay cũng vậy, các mô hình tiệm rửa xe không chỉ đơn thuần thực hiện các công việc rửa xe cho khách hàng mà còn được các chủ tiệm kết hợp song song với ngành dịch vụ khác để đạt được tối đa doanh thu và lợi nhuận cho cửa tiệm của mình.

mo-hinh-tiem-rua-xe-02

 

Và dưới đây sẽ là những mô hình tiệm rửa xe được thử nghiệm và ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay:

Mô hình rửa xe kết hợp cafe

Bạn có thể thấy mô hình tiệm sửa xe kết hợp với rửa xe. Tuy nhiên, các chủ tiệm rửa xe hiện nay còn kết hợp mô hình rửa xe của mình với quán cà phê. Đây cũng được coi là một trong những mô hình được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách đến rửa xe trong lúc chờ đợi có thể nhâm nhi cốc cafe, đọc sách báo, giải khát và thuận tiện hẹn gặp bạn bè, khách hàng,..

mo-hinh-tiem-rua-xe-01

Tuy nhiên, để phát triển mô hình rửa xe này thì bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

  • Lựa chọn một không gian, địa điểm kinh doanh đủ rộng.
  • Khu vực rửa xe phải tách biệt với không gian thưởng thức cà phê để tránh gây ồn.
  • Có thiết kế đẹp mắt đối với quán cà phê.
  • Lên menu và cách phục vụ đồ giải khát sao cho hợp lý.
  • Lắp đặt wifi để khách hàng có thể sử dụng trong lúc chờ đợi.

Đây là một mô hình tiệm rửa xe cực kỳ thú vị và chắc chắn sẽ sinh lời trong thời gian ngắn!

Xem thêm: Một số kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy, ô tô cho người mới bắt đầu

Mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp với cây xăng

Một số thành phố lớn như HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,…. các mô hình tiệm rửa xe kết hợp với cây xăng đã được áp dụng rộng rãi và rất thành công. Mô hình này có thể tận dụng được tối đa lượng khách đến đổ xăng có thể thuận tiện đi rửa xe luôn. 

Không những thế với mặt bằng rộng rãi của cây xăng cũng giúp cho chủ đầu tư dễ dàng phát triển thêm mảng rửa xe bên cạnh. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển mô hình này thì bạn cần phải đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp đối với khách hàng của mình. 

Mô hình tiệm rửa xe kết hợp nhà hàng ăn uống

Đây cũng được coi là một mô hình thông minh với sự kết hợp giữa tiệm rửa xe và nhà hàng. Nhiều khách hàng khi đến ăn uống tại nhà hàng đều có mong muốn được rửa xe, điều này sẽ tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng cũng như gia tăng doanh thu cho tiệm rửa xe của bạn.

mo-hinh-tiem-rua-xe-03

Hệ thống rửa xe thông minh

Mô hình kinh doanh hệ thống rửa xe thông minh là mô hình có sử dụng các trang thiết bị rửa xe cao cấp như các sản phẩm máy rửa xe cao áp, nước rửa xe không chạm. Tại các cơ sở kinh doanh hệ thống rửa xe thông minh đều sử dụng các trang thiết bị hiện đại nên sẽ giúp tiết kiệm điện nước, tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian rửa xe,..

Xem thêm: Vệ sinh và bảo quản máy rửa xe nhanh chóng, đúng cách tại nhà

Từ đó khách hàng không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi để có thể rửa chiếc xe yêu quý của mình.

Với đặc điểm nguồn vốn thấp nhưng mang lại lợi nhuận nhanh thì đây là mô hình được rất nhiều chủ đầu tư hiện nay áp dụng.

Nếu như bạn muốn tham khảo về các sản phẩm, thiết bị thông minh để sử dụng cho cơ sở rửa xe của mình thì có thể liên hệ với Hiroma để có thể biết thêm những thông tin về sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về các mô hình tiệm rửa xe hiện nay!

Xem thêm: CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *