HƯỚNG DẪN MUA HÀNG 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Có 2 cách giúp quý khách hàng có thể tìm được sản phẩm cần mua tại website này:

  • Cách 01:Quý khách hàng nhập tên sản phẩm muốn mua vào ô tìm kiếm, website sẽ gợi ý các sản phẩm theo nhu cầu cho quý khách hàng lựa chọn.
  • Cách 02:Quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm sản phẩm tại “DANH MỤC SẢN PHẨM” của website. Ở mỗi danh mục sản phẩm, website cũng sẽ gợi ý các sản phẩm theo nhu cầu cho quý khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, quý khách hàng tiến hành đặt hàng bằng cách:

Chọn vào nút “Thêm vào giỏ”. Quý khách hàng có thể tiếp tục chọn mua sản phẩm khác, hoặc đi tới phần thanh toán để hoàn tất đơn hàng.

Để tiến hành thanh toán, quý khách hàng chọn biểu tượng giỏ hàng ở góc trên cùng bên phải của website. Lúc này website sẽ hiển thị cho quý khách hàng những sản phẩm mà quý khách hàng đã chọn mua, kèm các thông tin chi tiết khác gồm: giá bán, số lượng, tổng tiền. Nếu đồng ý với đơn hàng, quý khách hàng chọn “Thanh toán”.

Sau khi chọn “Thanh toán”, website sẽ hiển thị ra trang thanh toán. Tại đây, quý khách hàng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của website.

Sau khi điền đẩy đủ thông tin, quý khách hàng bấm “Đặt hàng”. Chúng tôi sẽ nhận được đơn hàng của quý khách hàng ngay sau đó.

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm của quý khách hàng. Xem thêm chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây: Chính sách giao hàng.

Để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên, quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Sau khi nhận hàng, quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt cho người giao hàng, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi qua số tài khoản dưới đây:

Chủ tài khoản: Đặng Hoàng Lâm

Số tài khoản: 19028108005011

Ngân hang: Techcombank– Chi Nhánh: Quận 1

Nếu còn vấn đề gì liên quan tới mua hàng cần được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Công ty TNHH Hiroma Việt Nam
  • Địa chỉ trụ sở: 16 Đường số 10, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Số điện thoại liên hệ: 0868 383 112
  • Email liên hệ: hiromavietnam@gmail.com
  • Website: https://hiromavietnam.com/