Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giảm giá!
Giảm giá!

Nước rửa xe không chạm Hiroma rửa sạch nhanh, an toàn

Sử dụng nước rửa xe không chạm loại nào tốt?

Nước rửa xe không chạm HIROMA là dòng nước rửa xe được đa số khách hàng sử dụng xe hơi yêu thích và lựa chọn. Với công thức pha chế mới, các nhà sản xuất đã tạo ra những lọ nước rửa xe với khả năng tạo bọt hoạt tính có tác động làm sạch sâu đến các bết bẩn. Sau khi xịt nước rửa xe lên bề mặt xe, các vết bẩn sẽ mềm ra và bạn chỉ cần lấy vòi xịt nước là đã có thể rửa trôi các vết bẩn lên đến 95%. Giúp xe sạch bóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức chà rửa.

Ngoài khả năng loại bỏ vết bẩn tối ưu trên xe, nước rửa xe KHÔNG CHẠM HIROMA còn tạo ra thật nhiều bọt tuyết mang đến trải nghiệm thích thú cho người sử dụng. Không giống như các chất tẩy rửa khác, nước rửa xe Hiroma với hương cam tươi mát dễ chịu sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình rửa xe. Bên cạnh đó chất làm bóng sơn xe đó là nguyên liệu không thể thiếu trong nước rửa xe KHÔNG CHẠM HIROMA giúp xe sạch bóng sau khi rửa.

Bạn có thể pha nước rửa xe với công thức chuẩn sau: Bạn có thể sử dụng bình phun bọt tuyết Hiroma hoặc bình phun bọt tuyết dành cho máy rửa xe cao áp pha kết hợp với nước pha với tỷ lệ 1 phần nước rửa xe với 10 phần nước sau đó lắc đều là có thể sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng: Phun đều nước rửa xe không chạm HIROMA đã pha theo tỷ lệ như hướng dẫn lên khắp chiếc xe. Đợi 1 đến 3 phút cho bọt tác động sâu bên trong dàn áo xe để làm mềm chất bẩn. Sau đó bạn hãy lấy vòi rửa xe để xịt sạch vết bẩn bám trên xe.

Sử dụng nước rửa xe không chạm có hại không?

Nhiều người lo ngại rằng các sản phẩm nước rửa tay hiện nay sẽ rất dễ gây hại đến da tay và sức khỏe con người vì có chứa nhiều thành phần tẩy rửa mạnh. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm nước rửa xe không chạm của Hiroma, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần lo lắng về yếu tố sức khỏe.

Nước rửa xe không chạm là sản phẩm giúp đánh bay nhanh vết bẩn mà không cần phải kỳ cọ nhiều lần bề mặt xe. Nước rửa xe dưới dạng dung dịch có thể pha loãng và giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu nhanh nhất mà không cần phải cọ rửa nhiều lần. Hiện nay, bạn có thể thấy hầu hết mọi loại dung dịch rửa xe hiện nay cũng đều chứa các chất tẩy rửa vậy nên trong thành phần của nước rửa xe không chạm Hiroma cũng có những thành phần này. Tuy nhiên các chất tẩy rửa của nước rửa xe Hiroma đều có định mức nhất định nên không gây hại cho da tay hay ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 

Khi sử dụng bạn sẽ thấy da tay không bị khô và sản phẩm không gây mùi khó chịu như khi sử dụng các loại chất tẩy rửa khác. 

Giá nước rửa xe không chạm trên thị trường hiện nay

So với các loại nước rửa xe thông thường thì giá của sản phẩm nước rửa xe không chạm Hiroma thường có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, nước rửa xe không chạm của Hiroma có thể pha loãng để sử dụng, đồng thời không gây độc hại đến sức khỏe con người. Do đó sẽ giúp tiết kiệm được các phi phí của các cơ sở rửa xe hơi cũng như giúp giảm thời gian nhân công do sản phẩm có thể đánh bay vết bẩn nhanh chóng mà không cần cọ nhiều lần.

Mua nước rửa xe không chạm ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiroma là một trong những thương hiệu nổi bật chuyên cung cấp các sản phẩm máy rửa xe, máy nén khí, các thiết bị nước rửa xe, bơm lốp xe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng sản phẩm nước rửa xe, Hiroma luôn mang đến thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Khi đến với Hiroma quý khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi như:

  • Cung cấp các sản phẩm nước rửa xe với số lượng lớn cho khách hàng
  • Mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Miễn phí giao hàng khi mua sản phẩm với số lượng lớn
  • Mang đến cho khách hàng các chương trình giảm giá, chiết khấu đối với các đơn hàng lớn.

Và còn rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm nước rửa xe tại Hiroma!

NƯỚC RỬA XE KHÔNG CHẠM HIROMA | Nên chọn loại dung dịch hay chọn loại bột rửa xe không chạm?

Rửa xe cực dơ bằng máy HIROMA DHL – 0522 PLus và không chạm HIROMA liệu có sạch?

Niềm đam mê của HIROMA ngày cuối tuần! Rửa không chạm bằng máy rửa xe DHl – 1707