CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Công ty TNHH Hiroma Việt Nam luôn hướng đến chính sách giao nhận tốt nhất với mức phí tiết kiệm nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1) Quy trình giao nhận hàng:

Đơn hàng của quý khách hàng sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Lần đầu tiên giao hàng không thành công, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách hàng để sắp xếp giao hàng lần 2. Mỗi lần cách nhau tối đa 48 tiếng. Nếu như vẫn không thể liên hệ được, hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ quý khách hàng, thì đơn hàng xem như không còn hiệu lực – và chúng tôi được quyền đơn phương chấm dứt giao dịch.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách hàng nên kiểm tra tình trạng, số lượng hàng hóa và có quyền từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết và thông tin mô tả trên website này.

2) Chi phí vận chuyển

Chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với khách hàng ở TPHCM ( ngoại trừ: Cần Giờ, Củ Chi) với đơn hàng: Máy rửa xe, máy nén khí, bơm lốp xe mini 12vol, thiết bị báo áp suất lốp.

Đối với đơn hàng gởi đi tỉnh và các phụ kiện máy, chúng tôi áp dụng các mức phí vận chuyển như sau:

 • Phí ship các loại máy khu vực từ Nha Trang đổ vào các tỉnh phía Nam phí ship khoảng 70k- 150k
 • Phí ship các loại máy Khu vực từ Nha Trang đổ ra các tỉnh phía Bắc phí ship khoảng 110k – 200k
 • Phí ship phụ kiện từ Nha Trang đổ vào các tỉnh miền Nam khoảng 40k
 • Phí ship phụ kiện từ Nha Trang đổ ra các tỉnh miền Bắc khoảng 60k

3) Thời gian giao nhận hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng từ website, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận đơn hàng. Thời gian giao hàng tính từ thời điểm 2 bên xác nhận đơn hàng.

 • Đơn hàng giao tại TP.HCM và các tỉnh từ Nha Trang trở vào khoảng 1-5 ngày.
 • Đơn hàng giao tại các tỉnh từ Nha Trang đổ ra các tỉnh phía Bắc khoảng 5-9 ngày

Nếu có bất cứ trở ngại nào khiến cho thời gian giao hàng bị thay đổi, chúng tôi sẽ thỏa thuận lại với quý khách hàng và chỉ tiến hành giao hàng khi đã được quý khách hàng xác nhận đồng ý.

Trường hợp bất khả kháng: chúng tôi sẽ bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, chiến tranh, cướp… Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách hàng trong những trường hợp này.

Nếu còn vấn đề gì liên quan tới chính sách giao hàng cần được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • Công ty TNHH Hiroma Việt Nam
 • Địa chỉ trụ sở: 16 Đường số 10, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Số điện thoại liên hệ: 0868 383112.
 • Email liên hệ: hiromavietnam@gmail.com
 • Website: https://hiromavietnam.com/