Tại sao chọn Hiroma ? – Thâm nhập vào thị trường Việt Nam gần được 10 năm, kể từ 2017 đến nay Hiroma được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp máy rửa xe, máy nén khí, bơm lốp xe, thiết bị báo áp suất lốp cùng các phụ kiện khác với uy tín cao, chất lượng sản phẩm được đánh giá vượt trội. Với thiết kế sản phẩm “bắt mắt” được đông đảo giới trẻ và những người yêu thích bảo dưỡng xe máy tin tưởng lựa chọn.

HIROMA luôn khắc ghi và lấy niềm tin yêu mà khách hàng đã dành cho HIROMA để làm động lực phấn đấu để phát triển mạnh mẽ hơn nhằm cho ra đời những sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ khách hàng của HIROMA tốt hơn nữa.

Tại sao nên chọn Hiroma?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Hiroma có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực máy nén khí, luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Với sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm và thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm chất lượng cao

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, các sản phẩm của Hiroma như máy rửa xe, máy nén khí được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra cũng như quy trình sản xuất. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng cao và hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Hiroma cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với những câu hỏi và thắc mắc liên quan đến sản phẩm, đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm để giúp khách hàng sử dụng máy nén khí một cách hiệu quả và bền vững.

Giá cả cạnh tranh Hiroma

cam kết cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình sản xuất để mang lại giá cả hợp lý cho khách hàng.

Chia sẻ của khách hàng trên báo chí

Hiroma là sản phẩm có chất lượng tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Công ty TNHH HIROMA VIỆT NAM

VĂN PHÒNG CTY : 16 Đường số 10, F. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

Website: http://www.hiromavietnam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hiromavietnam

Thời gian làm việc: Sáng 09h -11h30 Chiều 13h – 17h ( Từ thứ 2 đến thứ 7)

HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT MUA HÀNG : 0868.383.112