Bất ngờ hiệu suất của máy nén khí đang cung cấp tại Kon Tum

Nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn, tỉnh Kon Tum là một tỉnh có nhiều đồi núi, cao nguyên. Nhu cầu sử dụng máy nén khí tại Kon Tum ngày càng trở nên phổ biến bởi tốc độ đô thị hóa kéo theo nhu cầu hoạt động, sản xuất kinh doanh ngày càng lớn. Nắm bắt nhu cầu đó, Hiroma cung cấp đa dạng máy nén khí tại Kon Tum, cụ thể ở các huyện như: huyện Đắk Glei, huyện Đắk Hà, huyện Đắk Tô, huyện Kon Plông, huyện Kon Rẫy, huyện Ngọc Hồi, huyện Sa Thầy, huyện Tu Mơ Rông và thành phố Kon Tum.

Giới thiệu về Hiroma và các dòng máy nén khí

Hiroma là một thương hiệu không quá xa lạ đối với khách hàng ở Kon Tum nói riêng và cả nước nói chung. Hiroma dần trở thành xu thế lựa chọn mua sắm các dòng máy rửa xe. máy nén khí, bơm lốp xe, đo áp suất lốp, nước rửa xe không chạm cùng nhiều phụ kiện khác.

Vì sao khách hàng ưa chuộng máy nén khí của Hiroma

Hiroma là công ty chuyên phân phối các dòng máy rửa xe, máy nén khí, bơm lốp xe, thiết bị đo áp suất lốp ô tô. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt có tay nghề cao và đội ngũ QC (kiểm ra chất lượng đầu ra) có trình độ chuyên môn cao cùng với số năm kinh nghiệm nhiều. Mỗi sản phẩm đầu ra của Hiroma đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, an toàn nhất.

Cùng với đó, giá thành của Hiroma rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trên cả nước. Mỗi chiếc máy nén khí của Hiroma có giá từ 2.890.000đ – 15.890.000đ/chiếc máy nén không khí. Tùy vào nhu cầu sử dụng cùng với ngân sách hiện có, khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp.

Đó là những lý do vì sao khách hàng ưa chuộng máy nén khí của Hiroma.

Ưu điểm máy nén khí Hiroma đang cung cấp tại Kon Tum

Hiện tại, Hiroma kinh doanh các dòng máy nén khí tại Kon Tum và các huyện của Kon Tum như sau huyện Đắk Glei, huyện Đắk Hà, huyện Đắk Tô, huyện Kon Plông, huyện Kon Rẫy, huyện Ngọc Hồi, huyện Sa Thầy, huyện Tu Mơ Rông, gồm các dòng máy:

 • DHL-0550Plus
 • DHL-0550
 • DHL-0530Plus
 • DHL-0512
 • DHL-0516

Xem chi tết các máy nén khí

Sử dụng máy nén khí Hiroma, quý khách hàng tại Thanh Hóa nhận lại được nhiều giá trị như:

 • Được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng
 • Được giao hàng hỏa tốc tận nơi
 • Hỗ trợ tư vấn sử dụng cũng như bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng
 • Hỗ trợ 100% tất cả chi phí bảo hành, gồm chi phí vận chuyển
 • Cùng với nhiều chính sách hậu mãi

Một vài đánh giá của khách hàng tại tỉnh Kon Tum đối với thương hiệu Hiroma

 • Anh Nguyễn Thọ Phúc – Tu Mơ Rông, Kon Tum: “Một chiếc máy nén khí có giá thành chỉ gần 3tr đã giúp tôi xử lý nhiều công việc, tôi xài chiếc máy của hiroma từ lúc 2018 đến nay máy vẫn hoạt động tốt. Tôi đã từng xài các loại máy nén trước đó, nên tôi hiểu cách sử dụng và tôi ít bảo trì bảo dưỡng chiếc máy của hiroma”
 • Anh Đức Long – Đắk Tô: “Nhà tôi làm xưởng mộc, bao năm qua tôi xài chiếc máy nén khí của hãng khác thường xuyên bị hụt hơi, hơi bơm không đủ khiến tôi cảm thấy khó chịu. Từ lúc xài sản phẩm máy nén khí của Hiroma làm tôi cảm thấy hài lòng. Tôi đánh giá 4 sao cho thương hiệu này, nếu có mua máy rửa xe, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ hiroma, cảm ơn!”
 • Anh Bảo Long – huyện Sa Thầy: “Nếu có một sự lựa chọn khác, tôi vẫn sẽ lựa chọn mua máy nén khí của Hiroma. Bởi vì tôi xài 2018 đến nay máy vẫn chạy bền. Ít khi tôi phải bảo dưỡng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *