Phụ kiện máy rửa xe gồm những gì?

 

Nhiều người thường thắc mắc liệu khi mua máy rửa xe thì có đi kèm với các phụ kiện chuyên dụng hay không? Đối với các sản phẩm máy rửa xe tại Hiroma thì đều có các phụ kiện đi kèm. Vì mỗi chiếc máy có thể hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả thì chắc chắn không thể thiếu đi những thiết bị, phụ kiện đi kèm với máy. Vậy máy rửa xe sẽ đi kèm với các loại phụ kiện nào? Hãy cùng với Hiroma Việt Nam tìm hiểu các phụ kiện của sản phẩm nhé!

Phụ kiện máy rửa xe gia đình Hiroma gồm những gì?

Hiện nay các dòng sản phẩm máy rửa xe gia đình Hiroma đều được thiết kế với các phụ kiện kèm theo máy. Và đối với các sản phẩm máy rửa xe của Hiroma cũng vậy. Hiroma luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm máy rửa xe với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và các phụ kiện đi kèm hữu dụng giúp hỗ trợ người dùng trong quá trình rửa xe tại nhà hay các cửa tiệm rửa xe. Hiroma luôn tự hào là hãng sản xuất máy rửa xe được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Khi mua các sản phẩm máy rửa xe tại Hiroma thì ngoài thiết bị máy chính sẽ có các phụ kiện đi kèm máy như:

Cuộn dây áp lực

Hầu hết các sản phẩm máy phun rửa cao áp trên thị trường đều có dây áp lực là phụ kiện đi kèm. Dây áp lực là một trong những phụ kiện đi kèm để dẫn dòng nước có áp lực cao trong quá trình rửa xe. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng dây áp lực để thuận tiện hơn trong quá trình xịt rửa sân vườn với diện tích lớn, tưới cây hay rửa xe với khoảng cách xa,..Dây áp lực sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức đối với người dùng.

Với sản phẩm của Hiroma luôn đi kèm loại dây chịu áp lực cao với độ dài khoảng 8m. Tuy nhiên, nếu như khách hàng muốn sử dụng cuộn dây áp lực dài hơn để thuận tiện hơn trong quá trình rửa xe ở các cửa tiệm thì có thể lựa chọn dây áp lực với độ dài 15m. 

Các loại dây áp lực mà Hiroma sản xuất đều dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Cuộn dây được làm bằng chất liệu cao su nên có tính dẻo cao và độ đàn hồi tốt. Bên cạnh đó dây áp lực còn có khả năng chịu được áp lực nước lớn.

Dây áp lực chất lượng cao HIROMA dùng để NỐI DÀI THÊM

Lưu ý:

  • Nên lựa chọn dây áp lực có độ dài phù hợp vì đối với dây quá dài sẽ làm giảm áp lực nước.
  • Không rửa xe khi dây bị xoắn, hoặc để bánh xe chèn lên dây. Sẽ khiến lõi thép bị gãy, làm thủng lốp cao su bên ngoài gây rò rỉ, bục dây
  • Không nên để vật sắc nhọn gần dây áp lực vì sẽ dễ làm hỏng dây.

Súng áp lực giúp phun rửa xe

Nói đến máy phun rửa áp lực không thể thiếu đi phụ kiện quan trọng đó chính là súng áp lực. Súng áp lực được nối với đầu dây áp lực có phần cò súng để người dùng dễ dàng sử dụng.

sung rua xe

Súng áp lực thông thường có 2 loại đó chính là loại súng thân dài và súng thân ngắn. Đối với súng thân dài sẽ hỗ trợ người dùng rửa ô tô, sân vườn,..Còn đối với phụ kiện súng thân ngắn sẽ giúp xịt rửa các khe kẽ của xe.

Phụ kiện béc phun của máy rửa xe

Đối với các sản phẩm máy phun nước áp lực thì đầu béc là phụ kiện luôn đi kèm để người dùng có thể điều chỉnh áp lực của nước. Có 4 đầu béc mà người dùng có thể sử dụng đó chính là béc phụ 0 độ, béc phun 15 độ, béc phun 25 độ và cuối cùng là béc phun 45 độ.

Trong quá trình sử dụng để rửa xe hoặc vệ sinh máy lạnh người dùng có thể thay các đầu béc khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu. Béc nước sẽ tạo thành các góc với áp lực nước để tạo ra dòng nước với áp lực khác nhau, thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình rửa xe.

Đầu béc 4 tia dùng cho máy rửa xe 0522 Plus

Các loại phụ kiện đi kèm khác đi kèm

Bên cạnh các phụ kiện như: dây áp lực, súng áp lực, béc phun thì máy rửa xe còn có các phụ kiện khác đi kèm như: đầu nối, bình phun bọt tuyết hay bộ lọc,…

Trên đây là một số phụ kiện của máy rửa xe mà Hiroma muốn giới thiệu đến bạn. Bạn nên lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản để các phụ kiện luôn được bền đẹp.

Giỏ lọc nước máy rửa xe

Xem thêm: Máy nén khí tại Hậu Giang ✅ Ship tận nơi ✅

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *