Phụ kiện máy rửa xe gồm những gì?

máy rửa xe DHL 1707

Một máy rửa xe hoạt động với áp lực mạnh mẽ, hiệu quả thì không thể thiếu sự hổ trợ của những phụ kiện đi kèm theo máy. Vậy những phụ kiện máy rửa xe gồm những gì? Hãy cùng Hiroma Việt Nam tìm hiểu xem nhé!

Phụ kiện máy rửa xe gia đình Hiroma gồm những gì?

Với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi cùng với những phụ kiện tặng kèm theo. Máy rửa xe gia đình Hiroma đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Khi mua máy, ngoài thân máy thì còn có những phụ kiện đi kèm theo như:

Dây áp lực

Tất cả máy rửa xe mini hầu như không thể thiếu loại dây áp lực. Các loại máy xịt rửa của Hiroma đều có tích hợp sẵn dây chịu áp lực với độ dài 8 mét. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dây dài thêm thì có thể lựa chọn dây áp lực 15 mét. Dây phun rửa sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Làm bằng chất liệu siêu bền bĩ, chịu được áp lực cao, dẻo dai và đặc biệt có khả năng đàn hồi.

Dây áp lực chất lượng cao HIROMA dùng để NỐI DÀI THÊM

Với phụ kiện này có thể hỗ trợ xịt rửa ở khoảng cách xa, tưới cây làm sạch sân vườn có diện tích rộng lớn mà người dùng không cần di chuyển máy rửa xe nhiều lần giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Lưu ý

    • Dây rửa xe không phải cứ dài là tốt. Nên chọn độ dài phù hợp, dây quá dài sẽ làm giảm áp lực của máy.
    • Không rửa xe khi dây bị xoắn, hoặc để bánh xe chèn lên dây. Sẽ khiến lõi thép bị gãy, làm thủng lớp cao su bên ngoài gây rò rỉ, bục dây.
    • Không để vật sắc nhọn gần vòi phun.

Súng áp lực phun rửa xe

Súng là phụ kiện quan trọng không thể không nhắc đến. Súng được kết nối với dây phun áp lực. Có trang bị phần cò để người sử dụng dễ dàng thao tác vận hành. Có loại súng thân dài và súng thân ngắn để phục vụ các nhu cầu xịt rửa khác nhau. Súng thân dài thường được dùng để phục vụ nhu cùa xịt rửa ô tô, sân vườn chuồng trại. Súng thân ngắn giúp người dùng phun rửa sâu trong các ngõ ngách của xe,..

sung rua xe

Béc phun của máy rửa xe

Béc phun là phụ kiện giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh áp lực nước. Thông thường thì máy rửa phun xịt rửa xe gia đình sẽ có 4 đầu béc phun đó là béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ.

Khi sử dụng, người thợ tiến hành thay các đầu béc phun này vào các đầu súng phun thì nó sẽ tạo thành các góc với áp lực nước tạo ra khác nhau, điều này sẽ phù hợp với từng yêu cầu.

Khi rửa xe để làm ướt bề mặt, người dùng sử dụng sử dụng béc phun 25 độ để phun.Tiếp đến dùng béc phun 15 độ để có thể làm sạch các vết bùn đất ở các vị trí gầm xe, bánh xe.Sau khi phủ bọt tuyết xong, sử dụng đầu phun 0 độ, béc này mạnh có tác dụng đánh bay những vết bẩn cứng đầu Cuối cùng sẽ dùng đến béc phun 40 độ. để làm sạch toàn bộ lại từ nóc đến gầm xe hơi.

Đầu béc 4 tia dùng cho máy rửa xe 0522 Plus

Các loại phụ kiện đi kèm khác

Ngoài những phụ kiện quan trọng trên. Máy Hiroma còn đi kèm một số phụ kiện khác như: đầu nối, bình phun bọt tuyết, bộ lọc,…

Bên trên là một số phụ kiện của máy rửa xe mini. Rất quan trọng không thể thiếu đi kèm, hỗ trợ cho thiết bị hoạt động hiệu quả. Do đó, trong quá trình sử dụng, mọi người nên chú ý vệ sinh, kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng để có thể đảm bảo chất lượng, tránh những sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn.

Giỏ lọc nước máy rửa xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *