Phụ Kiện Máy Rửa Xe Chính Hãng Hàng Đầu Hiroma

Phụ kiện máy rửa xe Hiroma – Máy rửa xe còn có tên gọi khác là máy phụt rửa, đây là một sản phẩm đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều thợ sửa xe, rửa xe hơi xe máy suốt cả thời gian qua tìm để mua. Ngoài việc các bạn sở hữu cho mình chiếc máy rửa xe thì bộ phụ kiện đi kèm cùng với máy sẽ là điều không thể thiếu. Để giúp việc rửa xe được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Trong bài viết hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ phụ kiện máy rửa xe bao gồm những gì và nên chọn mua ở đâu để đảm bảo chất lượng nhé!

mua-phu-kien-may-rua-xe-can-luu-y-gi

Phụ kiện máy rửa xe mini

máy rửa xe của gia đình thì phụ kiện máy rửa xe mini là rất cần thiết, phụ kiện máy rửa xe mini rất dễ dàng cho việc sử dụng bởi vì ít phụ kiện hơn máy rửa xe chuyên nghiệp.

Máy rửa xe gia đình bao gồm những phụ kiện sau: 

Dây phun áp lực

Với nhiệm vụ dẫn nước từ máy rửa ra súng phun. Dây thường được làm bằng vải dù để có thể chịu lực, chịu nhiệt và quan trọng hơn là dẫn nước tốt. Dây thường có chiều dài từ 3 đến 5m và là một phụ kiện cần thiết không thể thiếu.

Xem sản phẩm: Chống xoắn dây áp lực

day-ap-luc-may-rua-xe-mini

Súng phun

Có nhiệm vụ dẫn nước từ dây phun ra súng phun để dẫn truyền lưu lượng nước và phun nước. Súng phun được thiết kế theo hai dạng một là dạng dài hai là dạng ngắn để các bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Súng áp lực rửa xe

Đầu phun

Với loại máy rửa xe gia đình thì đầu phun chủ yếu là đầu phun điều chỉnh, đầu phun thẳng. Để nhằm phục vụ cho những nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Dây cấp nước

Đây là dây dùng để nối giữa thân máy rửa xe và nguồn nước, các bạn có thể kết nối nguồn nước từ xô chậu với dây cấp nước hoặc là với nguồn nước trực tiếp.

Khớp và cút nối nguồn nước

 Đây là 2 phụ kiện cần thiết nhất của máy xịt rửa gia đình, có nhiệm vụ nối những phụ kiện lại với nhau.

Phụ kiện rửa xe máy cao áp

Đây là dòng máy rửa xe chuyên nghiệp hơn so với máy rửa xe mini nên không chỉ có các phụ kiện máy rửa xe cơ bản mà còn có cả béc phun. Béc phun sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ giống đầu phun. Mỗi béc phun sẽ có một góc phun một mức áp để có thể linh hoạt cho những bạn dùng rửa xe chuyên nghiệp.

Chất liệu của phụ kiện máy rửa xe cao áp thường cao cấp và có tải trọng làm việc rất lớn. Muốn rửa xe hiệu quả thì cần phải có cả bình bọt tuyết để tiết kiệm cho hóa chất rửa xe và đánh tan được các hóa chất giúp xe sạch.

Mua phụ kiện máy rửa xe cần lưu ý điều gì?

Một số lưu ý khi mua phụ kiện máy rửa xe mà các bạn cần phải biết đó là lựa chọn phụ kiện cùng hãng với máy rửa. Ví dụ các bạn mua máy rửa xe Hiroma thì nên mua phụ kiện cùng hãng Hiroma như: Dây máy rửa xe Hiroma, dây áp lực máy rửa xe Hiroma, linh kiện máy rửa xe Hiroma, báng súng máy rửa xe Hiroma, dây nối dài máy rửa xe Hiroma.

Các bạn hãy chọn phụ kiện phù hợp với khả năng hoạt động của các máy để không bị ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của máy, giúp cho máy vận hành tốt và đúng với công suất của mình.

Ngoài những phụ kiện giúp cho máy phun rửa áp lực cao vận hành thì các phụ kiện như các pittong, phụ tùng rửa xe máy, phớt máy rửa xe là cũng rất cần thiết.

Vì sao nên chọn phụ kiện rửa xe của Hiroma?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cơ sở cung cấp các sản phẩm phụ kiện rửa xe. Nhưng không phải chất lượng mà các cơ sở kinh doanh này mang lại đều nhiều tính năng và tốt như các sản phẩm ở Hiroma. Nên có nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Hiroma đều rất hài lòng, quay lại mua nhiều lần trở thành khách hàng thân thiết lâu năm và đặt trọn niềm tin vào Hiroma.

Các sản phẩm phụ kiện ở Hiroma đem lại rất nhiều ưu điểm như:

  • Các sản phẩm mà Hiroma cung cấp đều có nguồn gốc từ nước ngoài được nhập khẩu về. Đây là đơn vị phân phối chính hãng của công ty trách nhiệm hữu hạn Hiroma.
  • Các sản phẩm tại Hiroma đều được cam kết là sản phẩm chính hãng, đa dạng các sản phẩm thiết bị thị trường cung cấp nên luôn có sẵn các phụ kiện tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
  • Phụ kiện rửa xe tại Hiroma luôn có thiết kế đẹp mắt, chất lượng nên khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Giá thành của Hiroma luôn có giá tốt so với những sản phẩm khác ở trên thị trường.
  • Sau khi mua thì sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng 100%.

Bài viết trên đây Hiroma đã cung cấp đến cho các bạn những thông tin liên quan đến phụ kiện máy rửa xe bao gồm những gì để các bạn có thể nắm rõ. Từ đó các bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho mình. Nếu các bạn đang cần tìm mua phụ kiện chính hãng, giá tốt thì các sản phẩm tại Hiroma chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *