Áp suất lốp xe moto thấp có thể gây nguy hiểm tính mạng cho lái xe

Áp suất lốp xe moto thấp có thể gây nguy hiểm tính mạng cho lái xe. Vậy những điều xảy ra nghiêm trọng đối với áp suất lốp xe oto thấp là gì? Hãy cùng Hiroma làm rõ vấn đề này nhé.

Áp suất lốp xe moto là gì?

Áp suất lốp xe moto là một phép đo áp suất không khí trong lốp xe. Áp suất lốp xe thấp có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người tham gia giao thông, hiệu suất, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe và đồng thời tuổi thọ của lốp xe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vì thế, các lái xe nên lưu ý rằng chúng ta nên phải kiểm tra áp suất lốp xe thường xuyên. Tránh trường hợp áp suất lốp xe thấp sẽ xảy ra nhiều vấn đề nghiêm trọng đến sự an toàn cũng như chiếc xe.

Vì sao nên trang bị thiết bị đo áp suất lốp cho xe moto, xe phân khối lớn?

Lốp quá ít hơi hoặc quá căng hơi đều có thể ảnh hưởng khó lường đến độ bám đường và ổn định của chiếc mô tô – cả khi bạn đang phóng trên đường thẳng lẫn thả mình qua những khúc cua. Áp suất lốp chuẩn mang đến cho bạn cảm giác điều khiển xe an toàn và chính xác nhất.

Đối với những moto, xe phân khối lớn sử dụng lốp xe không ruột. Nên khi lốp xe thay đổi áp suất thì chúng ta không thể nào đo. Làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển hoặc chuyến đi phượt vài ngày của biker.

Và không phải chiếc xe nào cũng đem lại cảm giác giống nhau khi áp suất khác nhau. Và ngay cả khi bạn không nhận ra sự khác biệt lúc cầm lái, áp suất lốp không chuẩn vẫn sẽ là nguyên nhân của nhiều vấn đề khác nhau khi điều khiển xe. Và sau đây là những lưu ý để bạn có thể luôn đảm bảo chiếc mô tô của mình đạt áp suất lốp tối ưu.

Bơm lốp theo áp suất được nhà sản xuất xe khuyến cáo:

Tùy thuộc vào loại xe mà nhà sản xuất có mỗi khuyến cáo khác nhau. Hãy bơm lốp xe của bạn đến mức áp suất ghi trong sách hướng dẫn sử dụng xe, hoặc nhãn thông báo dán trên gắp xe.

Thiết bị đo áp suất lốp Hiroma

Thiết bị báo áp suất lốp cho xe máy chính hãng HIROMA là món phụ kiện thân thuộc và không thể thiếu đối với các anh chơi xe, đặc biệt là chơi xe phân khối lớn..

Thiết bị báo áp suất lốp xe số lượng lớn

Các tính năng quan trọng hữu ích cho xe PKL trên thiết bị đo áp suất lốp HIROMA như đo chính xác và cập nhật liên tục tình trạng lốp xe lên đồng hồ LCD cho người lái xe từ: Áp suất trong lốp xe, nhiệt độ trong lốp xe, điện áp trong bình xe, điện áp hoạt động của sạc, đồng hồ. Và đưa ra cảnh báo nếu áp suất lốp xe thấp hoặc quá cao, nhiệt độ lốp xe quá cao . . V . . V . .

Các sản phẩm khác của Hiroma:

Có thể điều chỉnh cảnh báo khi mức áp suất lốp xe cao hoặc thấp cho tùy chọn người dùng chỉnh.

Xem thêm các bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *