Máy rửa xe mini gia đình – Sản phẩm xu hướng không thể thiếu

Thay vì mang xe đến các tiệm phun rửa thì nhiều người quyết định tự rửa xe tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí. Xu hướng phun rửa tại gia ngày càng phổ biến khiến cho những chiếc máy rửa xe mini gia đình trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn nhà từ nông thôn cho đến thành phố.

Máy rửa xe mini – Sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình

Máy rửa xe gia đình mini là thiết bị phun rửa chuyên dụng cho quá trình làm sạch tại nhà, những hoạt động có quy mô nhỏ. Máy thực hiện tăng áp cho dòng nước bằng đầu bơm sau đó sử dụng dòng nước áp lực mạnh này để làm sạch mọi vết bẩn.

Xu hướng vệ sinh làm sạch xe tại nhà bằng những chiếc máy phun rửa mini ngày càng được ưa chuộng nhờ khả năng tiết kiệm chi phí cao. Nguyên nhân vì mỗi lần sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp chúng ta thường mất khoảng 20.000/xe máy và 50.000/xe oto. Đó là mức giá chưa kèm theo các dịch vụ làm sạch chuyên sâu như vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất,… Trong khi đó, nếu đầu tư máy xịt rửa xe mini, người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí mang xe ra tiệm.

Xem thêm: Máy bơm hơi

rửa xe máy bằng máy rửa xe mini

Xu hướng của máy rửa xe mini gia đình

Hơn thế, việc rửa xe tại gia giúp người dùng có thể tận dụng tối ưu được thời gian rảnh. Tránh được tình trạng chờ đợi, tốn thời gian tại các tiệm rửa xe.

Nhận thấy nhu cầu phun rửa của tại nhà ngày càng cao, hàng loạt các thương hiệu máy xịt rửa xe mini đã ra đời. Đặc biệt, chúng ta phải nhắc đến thương hiệu máy rửa xe mini Hiroma đang được rất ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều đánh giá tốt về sản phẩm của các khách hàng sau một thời gian dài sử dụng. Đa số họ đều cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm.

danh gia lazada ve san pham may rua xe

Ưu điểm của máy rửa xe mini Hiroma

 • Làm sạch hiệu quả

Máy rửa xe mini Hiroma có công suất mạnh. Trung bình từ 2200W – 2600W, áp lực nước giao động trong khoảng 90 – 160 Bar. Với lưu lượng nước trung bình từ 410L/giờ đến 680 lít/giờ. Nhờ đó, máy có thể làm sạch tất cả các vết bẩn trên mọi bề mặt. Giúp cho tiết kiệm điện, nước trong quá trình phun rửa, làm sạch các xe, đồ đạc, nhà cửa.

Không chỉ để làm sạch các đồ vật, xe cộ,… Máy rửa xe Hiroma còn có thể để tưới tiêu cây cảnh, tắm rửa gia súc, làm sạch chuồng, trại,…

 • Thiết kế nhỏ gọn, công suất mạnh

Là sản phẩm sử dụng cho gia đình. Nên các loại máy của Hiroma đều có thiết kế nhỏ gọn, tối giản các chi tiết. Các sản phẩm của Hiroma có trọng lượng nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn không quá khổ, không cầu kì. Nhờ đó việc sử dụng sản phẩm dành cho các chị em phụ nữ cũng rất dễ dàng, thuận tiện. Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm được bảo quản thuận tiện và không chiếm quá nhiều không gian.

 • Cấu tạo máy rửa xe mini gia đình đơn giản

Vì là máy rửa xe mini gia đình, phục vụ quá trình phun rửa cá nhân. Nên những model này được cấu tạo khá đơn giản với một số chi tiết chính sau:

  • Mô tơ
  • Đầu bơm
  • Dây cao áp
  • Súng phun
  • Đầu vòi phun

Xem thêm:

Thú vui ngày cuối tuần của những người đam mê yêu thích xe cộ

Mở tiệm rửa xe: Bí quyết thu hồi vốn nhanh trong 3 tháng

Ngoài ra, máy rửa xe mini còn có những chi tiết phụ như: tay xách, bánh xe,…

 • Chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng dễ dàng

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Chúng ta chỉ cần kết nối các bộ phận lại với nhau theo hướng dẫn và bật công tắc. Thế là chúng ta có thể vận hành một chiếc máy rửa xe mini gia đình rất dễ dàng.

Xem thêm: bơm lốp xe

Lưu ý: sau khi tiến hành phun rửa xong chúng ta cần xả bảo toàn bỏ nước đọng trong dây dẫn cũng như trong máy trước khi cất giữ để tránh tình trạng han gỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *