Máy bơm nén khí – sự ứng dụng đa năng trong nhiều lĩnh vực

Máy nén khí được ứng dụng trong công nghiệp, y tế. Không những thế, loại máy này còn có thể sử dụng cho nhiều công việc trong gia đình. Ví dụ như phun sơn phòng ốc, bàn ghế, các vật dụng,… Làm thông tắc đường ống, vệ sinh bụi bẩn, bảo dưỡng xe oto và cả xe máy.

Máy bơm hơi sử dụng cho những công việc gia đình

Đa số máy nén hơi thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn có những loại máy bơm hơi sử dụng cho phạm vi gia đình. Sản phẩm này ứng dụng được nhiều công việc sử dụng trong nhà. Ví dụ như: thông tắc đường ống, bắn đinh, bơm hơi, rửa xe, phun sơn, vệ sinh,…

Đập hộp Máy nén khí chính hãng HIROMA DHL- 0530 Plus

Dòng máy nén hơi Hiroma không dầu hoạt động êm ái, hơi xịt ra sạch. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, có bánh xe ở dưới rất tiện cho việc di chuyển. Rất phù hợp để sử dụng cho những việc gia đình.

Máy bơm nén khí Hiroma không những hơi xịt ra sạch mà còn đảm bảo không gian sinh hoạt gia đình yên tĩnh. Bởi những chiếc máy tạo khí nén của Hiroma đã loại bỏ đi những tiếng ồn. Sản phẩm máy nén của Hiroma có công suất từ 1500W đến 3000W. Lưu lượng hơi từ 70L – 200L/phút tùy vào dòng sản phẩm máy của Hiroma. Máy nén Hiroma không dầu nên không đòi hỏi việc thay nhớt hoặc bảo dưỡng liên tục, điều này rất phù hợp để sử dụng máy nén hơi vào công việc ở gia đình.

Giá máy nén khí Hiroma bao nhiêu?

Hiện tại, Hiroma đang kinh doanh 3 loại chính. Cụ thể như sau:

 • Hiroma DHL – 0550 có giá khuyến mãi còn 2.980.000đ. Sản phẩm này là dòng máy bơm hơi có dầu, phù hợp cho các tiệm rửa xe, sửa xe.
 • Hiroma DHL – 0550 Plus có giá khuyến mãi 5.890.000đ. Sản phẩm này là dòng máy cải tiến của DHL – 0550 cho ra công suất mạnh mẽ hơn, là dòng máy bơm nén khí không dầu hoạt động êm ái, hơi xịt ra sạch.
 • Hiroma DHL – 0530 Plus có giá khuyến mãi còn 2.980.000đ. Dòng sản phẩm không dầu, hơi xịt ra sạch, phù hợp để sử dụng cho gia đình.

Nhà máy sản xuất Máy nén khí chính hãng HIROMA DHL- 0530 Plus

Máy tạo khí nén nào phù hợp sử dụng gia đình?

Việc sử dụng máy bơm tạo khí nén cho gia đình thì không cần thiết phải sử dụng loại máy công suất mạnh. Nên sử dụng loại máy nén hơi không dầu, để hơi xịt ra sạch và không phải bảo dưỡng thay nhớt liên tục. Vì vậy, Hiroma tư vấn bạn nên lựa chọn dòng Hiroma DHL – 0530 Plus để sử dụng cho công việc gia đình.

tRỌN BỘ Máy nén khí chính hãng HIROMA DHL- 0530 Plus

Máy nén hơi nào phù hợp sử dụng cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp?

Còn đối với tiệm rửa xe chuyên nghiệp, do tần suất làm việc nhiều. Nên phải cần loại máy có công suất mạnh, hoạt động được lâu. Vì vậy, sản phẩm DHL – 0550 Plus là sản phẩm không thể bỏ qua cho các chủ tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Máy nén khí chính hãng HIROMA DHL- 0550

Mua máy nén hơi Hiroma ở đâu?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Hiroma được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Hiroma Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm của Hiroma có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những kênh thông tin sau:

 • Công ty TNHH Hiroma Việt Nam
 • MST: 0314478615
 • Địa chỉ: 16 Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM
 • Hotline: 086 8383 112
 • Facebook: www.facebook.com/hiromavietnam
 • website: www.hiromavietnam.com
 • Giờ làm việc:
 • Thứ 2 – thứ 7: 8h15 – 11h30 & 13h15 – 17h15.
 • Chủ nhật: nghỉ

logo-hiroma

Hoặc, quý khác hàng có thể đặt hàng qua website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhận được thông tin và liên hệ lại trong vài phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *