Máy rửa xe cảm ứng từ là gì? Phân tích ưu điểm và nhược điểm

Hiện nay, nhu cầu chọn mua các dòng máy rửa xe nhằm đáp ứng cho công việc vệ sinh và làm sạch xe cộ trong gia đình đang dần trở nên phổ biến. Và theo khảo sát đánh giá từ những người tiêu dùng, có rất nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn cho mình các dòng thiết bị máy rửa xe trang bị mô tơ (motor) cảm ứng từ hiện đại để có được một hiệu suất làm việc hiệu quả tốt nhất. Và để giải thích loại máy rửa xe này là gì? Phân tích các ưu điểm và nhược điểm của máy? Và máy loại nào tốt? Hiroma sẽ giải đáp tất cả những vấn đề trên ở bài viết dưới dây.

Máy rửa xe cảm ứng từ là gì?

Máy rửa xe cảm ứng từ là sản phẩm máy rửa xe sử dụng mô tơ hiện đại được cấu tạo bởi lõi dây đồng hình thành nên động cơ mô tơ khỏe mạnh giúp tạo nên những chiếc máy rửa xe cao áp. Động cơ mô tơ mạnh sẽ giúp cho máy rửa xe bền hơn, có tác động phụt rửa mạnh hơn và có thể ứng dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp, đáp ứng các công việc rửa xe trong nhiều giờ liền.

Máy rửa xe Hiroma DHL 1337

Giới thiệu về hoạt động của motor cảm ứng từ

Nói về cấu tạo của mô tơ thì động cơ mô tơ được cấu tạo bởi hai phần đó là Sato và Rotor. Cả 2 bộ phận này được cấu tạo bởi lõi thép và dây quấn. Lõi thép được sản xuất với dạng hình trụ có các rãnh nhỏ để đặt dây quấn giúp tăng cường khả năng dẫn điện giữa các loại linh kiện.

Nguyên lý hoạt động của motor cảm ứng cũng rất đơn giản. Khi motor kết nối với nguồn điện sẽ dẫn điện đến Stato để sản sinh ra các từ trường quay. Nguồn từ trường sẽ di chuyển Rotor giúp Rotor chuyển động. Quá trình này sẽ sản sinh ra một công suất điện động cảm ứng và motor hoạt động liên tục. Từ đó, cung cấp điện năng cho toàn bộ máy rửa xe.

Máy rửa xe Hiroma DHL 1337

Những ưu nhược điểm của máy rửa xe cảm ứng từ

Sản phẩm máy rửa xe cảm ứng từ là một trong những dòng sản phẩm máy rửa xe được nhiều cửa tiệm rửa xe sử dụng để đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh. Máy rửa xe cảm ứng mang đến rất nhiều ưu điểm như:

  • Sản phẩm máy rửa xe cảm ứng từ có động cơ êm ái, hạn chế tiếng ồn tối đa so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. 
  • Máy giúp tăng áp lực của dòng nước mà vẫn tiết kiệm nguồn điện tối đa.
  • Với động cơ mô tơ, máy có khả năng làm việc ở cường độ cao và đáp ứng hoạt động liên tục.
  • Mô tơ của máy có độ bền cao nên người dùng có thể sử dụng lâu ngày mà không lo hỏng hóc hay phải sửa máy nhiều lần.

Bên cạnh những ưu điểm thì sản phẩm máy rửa xe cảm ứng từ cũng có  nhược điểm đó chính là có mức giá cao hơn so với các dòng sản phẩm máy rửa xe thông thường. Với thiết kế động cơ mô tơ sẽ giúp tăng công dụng khi dùng của sản phẩm. Vậy nên, giá của sản phẩm máy rửa xe này cũng cao hơn mức thông thường. Tuy nhiên, với những lợi ích mà sản phẩm mang lại thì đây lại là chiếc máy rửa xe được nhiều tiệm rửa xe hiện nay yêu thích và sử dụng.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của bột rửa xe không chạm và nước rửa xe không chạm

Máy rửa xe Hiroma là dòng Motor cảm ứng từ

Máy rửa xe Hiroma là dòng máy rửa xe cao cấp. Những linh kiện và phụ kiện đi kèm của Hiroma luôn là những sản phẩm chất lượng nhất. Với trang bị motor cảm ứng từ, máy rửa xe hiroma đảm bảo với người dùng những ưu điểm như: hoạt động êm ái, áp lực nước cao, có thể hoạt động liên tục,…

Máy rửa xe loại nào tốt?

Các dòng máy rửa xe của Hiroma đều được sử dụng motor cảm ứng từ. Hiện tại Hiroma đang kinh doanh 3 dòng máy rửa xe:

Địa chỉ bán máy rửa xe ở Bình Thạnh

Để sử dụng dành cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, Hiroma có dòng máy rửa xe DHL – 0522 Plus là sản phẩm tốt nhất để sử dụng cho tiệm rửa xe.

Kệ để máy rửa xe gia đình

Đối với việc sử dụng máy rửa xe dành cho gia đình, để sử dụng tốt nhất Hiroma có dòng DHL – 1337 là sản phẩm mới cải tiến từ phiên bản cũ DHL-1707. Loại này vừa ra mắt vào tháng 10/2020.

Đối với việc sử dụng máy rửa xe dành cho gia đình, để sử dụng tốt nhất Hiroma có dòng DHL – 1337 là sản phẩm mới cải tiến từ phiên bản cũ DHL-1707. Loại này vừa ra mắt vào tháng 10/2020.

may-rua-xe-510x374 (1) (1)

Xem thêm các bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *