Máy rửa xe tại Hà Tĩnh | Máy rửa xe bền và chất lượng cao

Nhiều khách tại Hà Tĩnh có xu hướng chọn dùng máy rửa xe mini vì tính tiện lợi của nó. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy rửa xe cao cấp. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn tin yêu sản phẩm máy rửa xe của thương hiệu Hiroma. Dòng máy rửa xe Hiroma có nhiều ưu điểm vượt trội mà các thương hiệu khác không có được.

Máy rửa xe tại Hà Tĩnh

Hiroma là thương hiệu máy rửa xe sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại cửa hàng Việt Nam. Máy rửa xe mini Hiroma sử dụng cho gia đình. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, tiện dụng, công suất mạnh. Sản phẩm của Hiroma đảm bảo chất lượng cao và giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm của máy rửa xe Hiroma được phân phối tại Hà Tĩnh

Hiroma là thương hiệu bán máy rửa xe chuyên dụng dành cho tiệm hoặc tại nhà.

Máy rửa xe Hiroma đem lại nhiều sự thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như công suất mạnh, giá tiền phù hợp với người tiêu dùng thì hiroma vẫn có nhược điểm. Để hiểu rõ ưu nhược điểm của dòng máy rửa xe này thì mọi người hãy đọc tiếp bài viết này nhé!

Trước tiên, mình cùng nói về ưu điểm của máy rửa xe Hiroma để hiểu vì sao máy rửa xe Hiroma được ưu chuộng nhiều tại thị trường tỉnh Hà Tĩnh.

  • Máy rửa xe Hiroma có giá thành rẻ phù hợp với đại đa số người tiêu dùng, giá chỉ dao động từ 1 cho đến 3 triệu là mọi người có thể sở hữu cho mình một chiếc máy rửa xe.
  • Máy rửa xe Hiroma có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và lắp đặt
  • Máy rửa xe Hiroma sở hữu công suất 2300W, áp lực làm việc cho đến 130 bar, vì vậy độ xịt rửa cực mạnh, dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu.
  • Hầu hết các bộ phận của thiết bị đều được bọc từ vỏ nhựa nên độ an toàn cực kì cao, không lo sợ bị rỉ điện.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì máy rửa xe vẫn có một số nhược điểm hạn chế. Nếu nguồn nước cung cấp cho máy rửa xe chứa nhiều cặn bẩn thì máy rửa xe dễ bị hư hỏng, nhanh xuống cấp. Tần suất trong một tuần sử dụng bị hạn chế, chỉ sử dụng được 5-7 lần/ tuần.

Giới thiệu địa chỉ cung cấp máy rửa xe uy tín, chất lượng:

Máy rửa xe Hiroma sở hữu lõi mô tơ được quấn dây đồng, vận hành êm, công suất đạt tới 2.300W và cho áp lực xịt rửa tới 130 bar. Máy có thể hoạt động liên tục 20 – 30 phút và có thể tự hút nước mà không cần mồi, mang lại hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian rửa xe.

Liên hệ 086 8383 112 để đặt hàng và giao ngay đến Hà Tĩnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HIROMA

CÔNG TY TNHH HIROMA VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *