Máy nén khí tại Lâm Đồng giao hàng tận nơi, bảo hành chính hãng

Sở hữu một chiếc máy nén khí trong nhà, trong cơ sở sản xuất/kinh doanh của bạn sẽ mang lại nhiều giá trị giúp rút ngắn thời gian và tăng mạnh năng suất và hiệu quả. Máy nén khí Hiroma có uy tín trên thị trường Việt Nam, được đông đảo khách hàng trên cả nước ưa chuộng trong đó có rất nhiều khách hàng tại Lâm Đồng lựa chọn máy nén khí Hiroma.

Chi tiết về máy nén khí thương hiệu Hiroma tại Lâm Đồng

Về Hiroma

Hiroma là công ty phân phối và thương mại máy nén khí, máy rửa xe, bơm lốp xe, nước rửa xe không chạm, thiết bị đo áp suất lốp mô tô cùng với nhiều phụ kiện khác. Nhà máy của Hiroma được lắp đặt các thiết bị sản xuất, dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cùng với đội ngũ kiểm soát chất lượng đầu ra được đào tạo trình độ cao.

Hiroma tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có giá trị và chất lượng nhất.

Về thị trường Lâm Đồng

Tại thị trường Lâm Đồng, Hiroma có rất nhiều khách hàng thân thiết và ưa chuộng sản phẩm của Hiroma.

Hiroma giao hàng tận nơi tại Lâm Đồng, cùng với chính sách bảo hành chính hãng, giao hàng nhanh – thanh toán tiền mặt,… Tại Lâm Đồng Hiroma giao hàng tận nơi tại các huyện, thành phố, thị xã như sau: Đà Lạt, Bảo Lộc, Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà, Đam Rông, Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên,…

Các loại máy nén khí tại thị trường Lâm Đồng

 • Nhãn hiệu sản phẩm: DHL-0530Plus: Máy nén khí không dầu, có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy nén khí của Hiroma. Với công suất 1500W và dung tích 30L và tốc độ nạp 100L/phút.
 • Nhãn hiệu DHL-0550: Đây là dòng máy nén khí có dầu, với công suất 1800W được đa số khách hàng mở tiệm rửa xe lựa chọn vì giá thành rẻ.
 • Nhãn hiệu DHL-0550Plus: Máy bơm hơi nén khí chính hãng HIROMA DHL- 0550 Plus được ra mắt năm 2020 là dòng máy dành cho gia đình hoặc cho tiệm rửa xe máy bán chạy nhất của HIROMA.
 • Nhãn hiệu DHL-0512: Được ra mắt năm 2021 là dòng máy nén khí dành cho tiệm rửa xe máy, xe oto, nha khoa bán chạy nhất của HIROMA.
 • Nhãn hiệu DHL-0516: Thiết kế máy nén khí HIROMA DHL – 0516  rất đẹp mắt, chắc chắn và sang trọng với màu đen quyến rũ cùng với logo HIROMA màu đỏ nằm nổi bật giữa máy. Chính vì vẻ đẹp đó mà máy nén khí HIROMA DHL – 0516 đã chinh phục được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Phải làm gì khi máy nén khí không lên hơi?

Ưu điểm của máy nén khí Hiroma

Sử dụng máy nén khí Hiroma, quý khách hàng tại Thanh Hóa nhận lại được nhiều giá trị như:

 • Được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng
 • Được giao hàng hỏa tốc tận nơi
 • Hỗ trợ tư vấn sử dụng cũng như bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng
 • Hỗ trợ 100% tất cả chi phí bảo hành, gồm chi phí vận chuyển
 • Cùng với nhiều chính sách hậu mãi

Đánh giá của Khách hàng tại Lâm Đồng:

Hiroma nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà, Đam Rông, Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên,… Trong đó những đánh giá tiêu biểu về máy nén khí của Hiroma như:

 • Anh Nguyễn Hữu Phước – Tp. Đà Lạt: “Tôi mở tiệm rửa xe, tất cả thiết bị để phục vụ cho tiệm tôi đều ủng hộ Hiroma bởi đây là công ty uy tín, tôi được giới thiệu từ bạn bè nên tin tưởng lắm. Máy rửa xe tôi hoạt động liên tục không ngừng mà đảm bảo công suất rất tốt, cùng với đó máy nén khí chạy rất êm ái, không ồn ào như những máy nén khí khác tôi từng sử dụng trước đây.”
 • Anh  Cao Phúc Thành – Tp. Bảo Lộc: “Một chiếc máy nén khí giúp tôi giải quyết rất nhiều vấn đề. Tôi thường sử dụng nó để sửa xe, rửa xe, dọn dẹp nhà cửa. Tôi tin dùng các sản phẩm của Hiroma bởi vì tôi ấn tượng lần đầu tiên với chiếc máy có thiết kế đẹp, mua về sử dụng tôi cảm thấy hài lòng hơn thế nữa”.
 • Anh Lê Quang Đạt – Di Linh: “Máy DHL-0550 tôi mua vì có giá thành rất rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của tôi. Hiện tại, tôi đang làm thợ mộc, chiếc máy giúp ích cho tôi trong việc, sơn PU cho gỗ,…”

Xem thêm: Máy nén khí được ứng dụng thực tiễn trong Nha Khoa như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *