Full bộ công cụ rửa xe máy tại nhà gồm loại nào?

Bạn là người yêu thích xe cộ, thích tự chăm sóc xe tại nhà? Hoặc bạn không có thời gian mang xe máy của mình ra những tiệm rửa xe chuyên nghiệp để vệ sinh xe máy? Rửa xe tại nhà gồm những bộ dụng cụ nào để chăm sóc chiếc xe của mình chuyên nghiệp như ở tiệm? Hôm nay Hiroma sẽ giới thiệu đến các bạn bộ dụng cụ để rửa xe tại nhà bên dưới đây.

Bộ dụng cụ bao gồm:

  • Ben nâng xe máy
  • Máy nén khí
  • Máy rửa xe
  • Bình tạo bọt tuyết rửa xe
  • Nước rửa xe không chạm
  • Một số thiết bị khác

Cầu nâng một trụ ben chuyên rửa xe gắn máy

Nếu bạn muốn mở một tiệm sửa xe chuyên nghiệp thì đây là thiết bị đầu tiên cần phải có để rửa xe chuyên nghiệp. Thiết bị này giúp nâng cao xe gắn máy để việc thao tác dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Máy nén khí

Máy nén khí là loại máy hút không khí bên ngoài và dự trữ trong bình hơi, do đó áp suất không khí trong bình hơi rất lớn. Từ bình hơi, khí sẽ được phân phối đến các công cụ khác nhau như súng xịt khô, xịt nước, tạo áp lực để nâng trụ ben, tạo áp lực cho bình bọt tuyết, bơm hơi bánh xe,…

Máy nén khí được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống
Máy nén khí được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống

Tùy vào qui mô của tiệm rửa xe mà sử dụng máy nén khí to hay nhỏ, máy có công suất 1-2 HP đủ để nâng 1-2 ben nâng, máy hơi công suất 3 HP trở lên sẽ phục vụ đủ cho tiệm 4-5 ben nâng, cứ như vậy tiệm rửa xe càng lớn thì công suất máy nén khí càng lớn và có thể phải đầu tư nhiều máy.

Máy rửa xe

Hiện nay, nhu cầu rửa xe tại nhà ngày càng tăng cao nên bên cạnh các loại máy bơm áp lực cao để rửa xe chuyên nghiệp thì các loại máy rửa xe gia đình cũng rất phổ biến. Máy rửa xe nhỏ gọn, dễ di chuyển tạo áp lực phun nước rửa xe thuận tiện. Bạn có thể tham khảo các máy rửa xe của Hiroma, Honda, Keacher,…

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe?

Máy rửa xe Hiroma đa dạng mẫu mã, công suất, giá cả phù hợp với nhiều mục đích khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bình tạo bọt tuyết rửa xe

Bình bọt tuyết có tác dụng dùng để pha dung dịch rửa xe và tạo bọt mịn khi phun lên xe. Bình tạo bọt tuyết của Hiroma gắn trực tiếp vào máy rửa xe của Hiroma. Bình bọt tuyết làm sạch các vết bẩn bám trên xe đặc biệt là các vết bẩn ở vị trí khó cọ rửa như gầm xe, bánh xe,…

Phụ kiện bình phun bọt tuyết

Bình bọt tuyết cũng có nhiều loại tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn mở một tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì không thể thiếu loại bình tạo bọt tuyết này.

nuoc-rua-xe-khong-cham-luu-y-su-dung-02

Đi kèm với bình phun bọt tuyết là nước rửa xe không chạm, giúp cho xe của bạn sạch hơn mà không cần phải chạm tay vào.

Một số thiết bị khác

Để hoàn thành việc rửa xe thì bạn cần đến các dụng cụ khác như bàn chải, khăn lau khô và ướt, găng tay, dây hơi ruột gà, ủng bảo hộ, súng xịt khô,… Các dụng cụ lặt vặt này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc rửa xe đồng thời bảo vệ sức khỏe của bạn khi phải tiếp xúc hóa chất tẩy rửa lâu ngày.

nuoc-rua-xe-khong-cham
nước rửa xe không chạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *