Hiroma là thương hiệu “máy rửa xe” cao cấp, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa. Được Công Ty TNHH Hiroma Việt Nam nhập khẩu & phân phối độc quyền.

HIROMA luôn khắc ghi và lấy niềm tin yêu mà khách hàng đã dành cho HIROMA để làm động lực phấn đấu để phát triển mạnh mẽ hơn nhằm cho ra đời những sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ khách hàng của HIROMA tốt hơn nữa.

CÔNG TY TNHH HIROMA VIỆT NAM

GIỚI THIỆU

HIROMA là thương hiệu máy rửa xe, máy nén khí, bơm lốp xe, thiết bị báo áp suất lốp xe cao cấp được đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm của HIROMA là sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho việc rửa xe, chăm sóc xe, sân vườn được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH HIROMA VIỆT NAM.

Trải qua hơn 4 năm phát triển, nhờ vào việc thiết kế các sản phẩm đẹp và chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý và chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng tốt, các sản phẩm của HIROMA dần dần đã chiếm được rất nhiều niềm tin yêu của khách hàng khi chọn mua các sản phẩm như: Máy rửa xe, máy nén khí, bơm lốp xe mini 12vol, thiết bị báo áp suất lốp xe máy.

MÁY RỬA XE HIROMA

Với sản phẩm MÁY RỬA XE của HIROMA thì HIROMA có 2 dòng sản phẩm là dành cho gia đình và cho tiệm rửa xe.Với dòng máy dành cho gia đình là dòng máy rửa xe bán chạy nhất của HIROMA có mặt trong rất nhiều mỗi hộ gia đình hay mỗi công ty, quán ăn để giúp khách hàng vệ sinh xe, rửa xe, sân vườn, nhà cửa công ty, quán ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho người sử dụng. Bên cạnh đó cách vận hành dễ dàng, dễ bảo trì, sửa chữa cũng chính là ưu điểm lớn nhất của dòng máy rửa xe gia đình. Với dòng máy rửa xe cho tiệm rửa xe thì sản phẩm của HIROMA có mặt rất nhiều trong các tiệm rửa xe máy. Vì áp lực máy mạnh, lưu lượng nước nhiều sẽ giúp cho chủ tiệm rửa xe một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, giá cả cùng chế độ bảo hành tốt cũng như phụ tùng phụ kiện hãng luôn có sẵn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua máy rửa xe HIROMA cho tiệm rửa xe của mình.

MÁY NÉN KHÍ HIROMA

Với sản phẩm MÁY NÉN KHÍ của HIROMA thì HIROMA có 2 dòng máy nén dung tích 30 lít và 50 lít được trang bị động cơ nạp nhanh ( Supercharger) giúp máy có khả năng bơm hơi cực lẹ đi cùng piston KHÔNG DẦU giúp máy hoạt động êm ái, hơi phun ra sạch không dính dầu phù hợp cho tất cả mục đích sử dụng như Nha Khoa, phun sơn PU, xịt hơi vệ sinh xe….v..v.. Và đây cũng chính là sản phẩm rất HOT của HIROMA được đa số khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi mua máy nén khí.

BƠM LỐP XE MINI 12VOL

Với sản phẩm BƠM LỐP XE MINI 12 VOL thì HIROMA có 1 dòng bơm lốp 1 xylanh nhưng công suất motor mạnh nên bơm hơi cực nhanh tương đương loại 2 xy lanh. Nhưng chỉ với kích thước nhỏ gọn, dòng tiêu thụ thấp, đầu tản nhiệt bằng nhôm giúp bơm lốp HIROMA trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi chọn mua bơm lốp vì bơm lốp nhỏ dễ dàng cất dưới cốp xe, dòng tiêu thị thấp nên có thể sử dụng đầu tẩu xe hơi 12vol hoặc cặp bình acquy và đầu tản nhiệt bằng nhôm, kim loại giúp tản nhiệt nhanh làm tăng độ bền của máy nhưng khả năng bơm và tốc độ bơm thì không thua kém bất kỳ loại bơm lốp nào có trên thị trường.

THIẾT BỊ BÁO ÁP SUẤT LỐP

Với sản phẩm THIẾT BỊ BÁO ÁP SUẤT LỐP XE MÁY của HIROMA thì là một sản phẩm không thể thiếu của các ae biker nhất là trong những chuyến đi tour xa. Báo áp suất lốp HIROMA giúp người điều khiển xe máy có thể chủ động biết được tình trạng bánh xe của mình đang như thế nào để kịp xử lý. Nhất là khi điều khiển xe trên cùng đường dài, vắng vẻ và tốc độ cao.

HIROMA luôn chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng của HIROMA đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của HIROMA. HIROMA sẽ luôn khắc ghi và lấy sự tin yêu của khách hàng làm động lực phấn đấu nhằm ngày càng mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt hơn, hữu ích hơn nữa. HIROMA xin chân thành cảm ơn.

những sản phẩm của hiroma việt nam